Sốt bơ mù tạt

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    24
  • Lượt xem
    667

VIP Mã số GV87

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 282 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 13g
    26%
  • Fat 18g
    23%
  • Carbs 17g
    6.18%
  • Net Carbs 1.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho tất cả các thành phần nguyên liệu (trừ hành tím và bơ/dầu) vào bát thuỷ tinh, đậy nắp và để ở nhiệt độ phòng trong 24 giờ

    Bước 2

    Đun chảo với bơ (hoặc dầu ôliu) trên lửa nhỏ, xào hành tím trong 8-10 phút cho đến khi hành chín mềm và chuyển sang màu nâu nhẹ

    Bước 3

    Đổ hỗn hợp hạt mù tạt và hành tím vào máy xay. Trộn cho đến khi đạt được độ sệt mong muốn

    Kết luận

    Phết sốt lên thịt lợn, trộn với nước trộn salad hoặc trộn với thịt xay để làm bánh mì thịt. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây